เซินเจิ้น Lier อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

อย่างดี เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดน้ำทะเล สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดน้ำทะเล สำหรับการขาย
ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท LIER ของคุณไม่ใช่เฉพาะเครื่องทำน้ำแข็งที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น แต่มีบริการที่ดีที่สุด หวังว่าเราจะมีความร่วมมือเป็นเวลานาน

—— Mr, Ahmed Mujah

Good quality with good price, LIER is the best choice.

—— Mr. Meupa Dayou

LIER is the excelent flake, tube and block ice machines manufacturer .

—— Rodolfo Barrios

Lier บริษัท ได้รับการผลิตเครื่องน้ำแข็งเกล็ดเป็นเวลา 10 ปี ด้วยคุณภาพเครื่องที่มีเสถียรภาพผลผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วและการผลิตน้ำแข็งที่เพียงพอต่อวัน LIER เป็นพันธมิตรที่ดีเสมอมา

—— Primitivo Ghislain

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd
Lier's factory Company front desk Foreign trade sales office area Meeting room Customer Reception Room Multinational exhibition Our accessories Success case

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : LIER
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 400000-700000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซินเจิ้น Lier อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด ยึดมั่นในหลักการของการมุ่งเน้นคุณภาพซื่อสัตย์และปฏิบัติ; ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำไปสู่อนาคตของความคิดสร้างสรรค์มุ่งมั่นอย่างมืออาชีพในการพัฒนาผลิตขายวิศวกรรมการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องทำน้ำแข็งและบริการหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการรับรอง CE ของสหภาพยุโรป, SGS และการรับรองด้านความปลอดภัยระหว่างประเทศอื่น ๆ

เซินเจิ้น Lier อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด มีโรงงานผลิตโรงงานอุตสาหกรรมชนิดครอบคลุมพื้นที่เกือบ 10,000 ตารางเมตรมีการประมวลผลทางกลขนาดใหญ่เชื่อมโลหะแผ่นการรักษาความร้อนประกอบไฟฟ้าและการประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบ เป็นหนึ่งในห้าผู้ผลิตเครื่องเกล็ดน้ำแข็งเกล็ดขนาดใหญ่ในประเทศจีนที่มีกำลังการประมวลผลที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ความสามารถในการออกแบบทางวิศวกรรมระดับสูงของอุตสาหกรรมและช่างเทคนิคการผลิตอุปกรณ์การประมวลผลขนาดใหญ่อุปกรณ์รักษาความร้อน 850 องศาเซลเซียส (การอบและกำจัดความเครียดภายในของเครื่องระเหย) และอุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัติช่วยแก้ปัญหา "การปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงพิเศษและไม่ได้มาตรฐาน " แก้ความต้องการของลูกค้าสำหรับน้ำแข็ง

เซินเจิ้น Lier เครื่องจักรและอุปกรณ์ จำกัด ในปัจจุบันผลิตหลายสิบรูปแบบของเครื่องฟลูออรีนเครื่องเกล็ดน้ำแข็งและเครื่องระเหยแอมโมเนียเกล็ดน้ำแข็งเครื่อง กำลังการผลิตน้ำแข็ง 24 ชั่วโมงมีตั้งแต่ 300 กิโลกรัมถึง 200 ตันตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่ ความต้องการน้ำแข็งพาณิชย์และอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำการแปรรูปเนื้อสัตว์การฆ่าสัตว์ปีกอุตสาหกรรมยาการพิมพ์สิ่งทอและการย้อมสีอุตสาหกรรมการประมงทางทะเลการทดลองทางวิทยาศาสตร์โรงไฟฟ้านิวเคลียร์และการเทคอนกรีตและโอกาสอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกันเรามีโซลูชันการออกแบบที่สมเหตุสมผลและมีประสิทธิภาพมากที่สุดตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าของเราและเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นมืออาชีพและสมเหตุสมผลที่สุด

"เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งคุณภาพและการให้บริการยังคงเกินกว่า" คือเป้าหมายอันเป็นนิรันดร์ของเราเราจะรักษาเจตนารมณ์ของความเป็นมืออาชีพความซื่อสัตย์และความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jacky

โทร: 86-755-8529-5155

แฟกซ์: 86-755-8149-3061

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)